scienza-natura.com
Các bài báo và tin tức đến từ thế giới của khoa học và thiên nhiên


Scienza Natura.com : Việc sản xuất các thành phần Mỹ phẩm cho tóc thường không có tác động tiêu cực đến thiên nhiên. Chúng tôi đang giảm đáng kể mức tiêu thụ nước trong các tiện nghi sản xuất của chúng tôi. Trong trường hợp của dầu gội đầu hoặc điều hòa cho tóc, chúng tôi lo lắng rằng họ không gây ô nhiễm. Tâm lý này ảnh hưởng đến cả các công thức của các sản phẩm tóc và đóng gói, như trong trường hợp của một sinh học-nhựa được sử dụng cho việc phân phối của một mousse tóc mà có chi phí cho chúng tôi rất nhiều nỗ lực. Chúng tôi đang chứng kiến sự ra đời của các sản phẩm sử dụng các thành phần tự nhiên và tăng cường chúng, nhờ sự đóng góp của công nghệ và khoa học. Đây là khái niệm về sức mạnh tự nhiên kết hợp tối đa tính tự do với hiệu quả tối đa, cũng lấy cảm hứng từ các kỹ thuật y tế truyền thống của Trung Quốc, sử dụng các thành phần thiên nhiên với một hiệu ứng mạnh mẽ, đạt được sự chữa lành với ít xâm lấn so với các kỹ thuật cổ điển. Bất cứ khi nào chúng ta có thể, cho Mỹ phẩm, chúng tôi cố gắng để rút ra từ thiên nhiên. Các nhà nghiên cứu cuối cùng đã quản lý để khám phá mối tương quan giữa lipid và tóc khô và bị hư hỏng. Các phân tử siêu Hydrating được sinh ra, có thể hành động trên tóc cũng giống như các chất tự nhiên làm với các thuộc tính của họ. Chúng tôi đang chứng kiến sự ra đời của các sản phẩm sử dụng các thành phần tự nhiên và tăng cường chúng, nhờ sự đóng góp của công nghệ và khoa học. Tế bào năng lượng sinh học là một lĩnh vực mà cho phép chúng tôi làm chủ tốt hơn các quá trình mà nằm dưới da lão hóa và không hoàn hảo da. Kết quả nâng cao có thể đạt được bằng cách gắn các thành phần tự nhiên như dầu ôliu, thì là hoặc Ceramides với năng lượng sinh học.

Gossip & News
18 Nov 19
Ashley Gamble

Elements, was inspired by the changing seasons and the vibrant, eclectic tones within nature. It finalised in HJ’s British Hairdressing Awards for Schwarzkopf Professional British Colour Technician of the Year and has awarded Ashley and –Stephanie front covers and social media coverage across the globe.

Hair: Stephanie and Ashley Gamble
Ph: Richard Miles
Stylist: Ashley Gamble  

hair-collections

15 Nov 19

Clicca qui e Guarda lo Sfogliabile

15 Nov 19

CREDITI:
Hairstylist: Angelo di Pasca per Saccucci's Master Class
Ph: Patrizio Gentile, Kobe Thinh Nguyen, Escalante.
Make up : Oristano Guevara, Sophia Chau Hoang

hair-collections

14 Nov 19
egidio-borri

Clicca qui e guarda il video

EGIDIO BORRI, noto hairstylist creativo e spontaneo, proprietario di moltissimi saloni in Toscana ti invita nel nuovo salone, SABRINA BY EGIDIO in via Roma 9, a San Giovanni Valdarno (AREZZO)

Location moderna con uno stile originale ed elegante, è il nuovo salone di Egidio Borri e Sabrina Citroni!

L’estro artistico dei due soci si percepisce subito all’ingresso del bellissimo salone, dove si può notare la cura nei dettagli e l’originalità nella scelta del design.

Cambi di look, cura del capello e tagli di tendenza sono l’ordine del giorno per i due artisti Egidio e Sabrina che grazie alle apparecchiature di ultima generazione e prodotti di alto livello garantiscono alle clienti un risultato finale strabiliante e sempre al passo con i tempi.

Leggi anche: “Inaugurazione del nuovo salone SABRINA by EGIDIO

14 Nov 19

Tra gli acconciatori più influenti nel panorama italiano e i giovani
under 28, che si stanno affacciando per la prima volta al grande pubblico, sono stati scelte le 3 migliori proposte per ciascuna categoria.
BEST COLLECTION
BEST COLOUR

BEST CUT

BEST ITALIAN HAIRDRESSER

BEST MAN STYLE

BEST YOUNG

TUTTI I PARTECIPANTI:

Alessandro Barca, Alessandro Bonetto, Daniele Gnisci, Giovanna Smriglio, Lorenzo Rilli, Matteo De Vita, Mattia Pongolini, Nicola Gepponi, Thomas Dughiero, Alessandro Bonetto, Francesco Bottone, Federico Lucchese, Gianluca Gulino, Giovanni Napolitano, Giacomo Pettirossi, Valerio Federico, Vito Lacialamella, Alessandro Barca, Daniel Maltoni, Gianluca Grechi, Matteo Susini, Giancarlo Rodia, Lorenzo Marchelle, Silvio Luciani, Valerio Moggiani, Fabio Di Gennaro, Giuseppina Morgillo, Ida Ortolani, Luigi Martini, Mirco Bretta, Matteo De Vita, Mayla Fabbriciani, Marco Iafrate, Simone Bernardo, Salvatore De Maria, Simone Prati, Vincenzo Ragusa, Andrea Garofalo, Ida Ortolani, Ilaria Spinello, Mirco Bretta, Mirko Schioppa, Simone Minella, Salvatore De Maria, Fulvio Furcas, Gianluca Grechi, Giancarlo Rodia.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Scienza Natura.com, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Scienza Natura.com, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Scienza Natura.com, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Scienza Natura.com, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Scienza Natura.com, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

privacy