scienza natura
Các bài báo và tin tức đến từ thế giới của khoa học và thiên nhiên


Scienza Natura :

Việc sản xuất các thành phần Mỹ phẩm cho tóc thường không có tác động tiêu cực đến thiên nhiên. Chúng tôi đang giảm đáng kể mức tiêu thụ nước trong các tiện nghi sản xuất của chúng tôi. Trong trường hợp của dầu gội đầu hoặc điều hòa cho tóc, chúng tôi lo lắng rằng họ không gây ô nhiễm. Tâm lý này ảnh hưởng đến cả các công thức của các sản phẩm tóc và đóng gói, như trong trường hợp của một sinh học-nhựa được sử dụng cho việc phân phối của một mousse tóc mà có chi phí cho chúng tôi rất nhiều nỗ lực. Chúng tôi đang chứng kiến sự ra đời của các sản phẩm sử dụng các thành phần tự nhiên và tăng cường chúng, nhờ sự đóng góp của công nghệ và khoa học. Đây là khái niệm về sức mạnh tự nhiên kết hợp tối đa tính tự do với hiệu quả tối đa, cũng lấy cảm hứng từ các kỹ thuật y tế truyền thống của Trung Quốc, sử dụng các thành phần thiên nhiên với một hiệu ứng mạnh mẽ, đạt được sự chữa lành với ít xâm lấn so với các kỹ thuật cổ điển. Bất cứ khi nào chúng ta có thể, cho Mỹ phẩm, chúng tôi cố gắng để rút ra từ thiên nhiên. Các nhà nghiên cứu cuối cùng đã quản lý để khám phá mối tương quan giữa lipid và tóc khô và bị hư hỏng. Các phân tử siêu Hydrating được sinh ra, có thể hành động trên tóc cũng giống như các chất tự nhiên làm với các thuộc tính của họ. Chúng tôi đang chứng kiến sự ra đời của các sản phẩm sử dụng các thành phần tự nhiên và tăng cường chúng, nhờ sự đóng góp của công nghệ và khoa học. Tế bào năng lượng sinh học là một lĩnh vực mà cho phép chúng tôi làm chủ tốt hơn các quá trình mà nằm dưới da lão hóa và không hoàn hảo da. Kết quả nâng cao có thể đạt được bằng cách gắn các thành phần tự nhiên như dầu ôliu, thì là hoặc Ceramides với năng lượng sinh học.

Encyclopedic hair website


Hairdressers chăm sóc sức khỏe của tóc trong vẻ đẹp và thẩm Mỹ tiệm, với kiểu tóc phong cách cho hình ảnh thời trang tóc và bán các sản phẩm chăm sóc tóc.

Các chủ đề liên quan

Hairdressers ' Lexicon

Scienza Natura, Hairdressers, tóc, sức khỏe, thẩm Mỹ viện, tóc thời trang hình ảnh, kiểu tóc, thẩm Mỹ, bán, chứng hói đầu chăm sóc, Scienza Natura, tóc mùa thu, màu, sunstrokes, balayages, meches, Shatush, Deja-Vu, Scienza Natura, Globelife, Hairdressers Fair, sản phẩm tóc thương hiệu, lĩnh vực làm tóc, các công ty nhuộm tóc, các sản phẩm chuyên nghiệp làm tóc, nhà sản xuất các dòng với các bên thứ ba, nhãn tư nhân, phụ kiện tóc, Scienza Natura, Hairdressers bán lẻ, sỉ bán buôn sản phẩm tóc, đại lý sản phẩm làm tóc, Hairdressers, thẩm Mỹ viện, nghiên cứu thị trường trong ngành công nghiệp thời trang tóc, tóc thiết bị thay đồ, tóc thông tin, thông tin tóc, Scienza Natura, tin tức sản phẩm làm tóc, Cửa hàng làm tóc nội thất, xuất nhập khẩu, thợ làm tóc

X

privacy